Mũi khoan chảy
Mũi khoan chảy

Mũi khoan chảy

Nhãn hiệu: Formdrill Loại: Hệ thống khoan chảy
MÔ TẢ SẢN PHẨM Khoan chảy là gì .... Khoan nhiệt là một quá trình sử dụng ma sát để tạo ống nối trên ống và phôi phẳng kim loại.  Lực tổng hợp của chuyển động quay và chuyển...
Liên hệ
Đặt hàng

Khoan chảy là gì ....
Khoan nhiệt là một quá trình sử dụng ma sát để tạo ống nối trên ống và phôi phẳng kim loại. 

Lực tổng hợp của chuyển động quay và chuyển động xuống dưới của mũi khoan nhiệt đặc biệt tạo ra nhiệt ma sát. Nhiệt độ mũi khoan có thể đạt đến 900 C và phôi là 700 C. 
Vật liệu được chuyển sang trạng thái "siêu dẻo", cho phép mũi khoan đẩy vật liệu đi và tạo thành một ống nối. Chiều cao của ống nối vào khoảng 3 đến 4 lần chiều dày kim loại ban đầu. Xem hình

Các ống nối này là lý tưởng cho các ứng dụng ren, vì số lượng và độ bền của ren được tăng lên đáng kể. Đây là giải pháp thay thế hoàn hảo cho các đai ốc hàn hoặc ren cấy. Ống nối cũng có thể được sử dụng như là lỗ chịu lực cho các khớp nối hàn hồ quang, hàn thiếc hoặc hàn đồng cũng như cho các bề mặt chịu tải.

Hệ thống Khoan Nhiệt này có thể được sử dụng cho hầu hết các kim loại nhiễm từ và không nhiễm từ, bao gồm thép thường, thép không gỉ, đồng, đồng thau và nhôm, với chiều dày vật liệu lên đến 12 mm. Nhìn chung, tất cả các vật liệu có thể rát mỏng đều có thể khoan nhiệt được. Mũi khoan tiêu chuẩn có nhiều cỡ khác nhau với đường kính lên đến 25.4 mm. Đường kính mũi khoan lớn hơn được cung cấp theo yêu cầu.

Các mũi khoan nhiệt không đòi hỏi thiết bị đặc biệt. Tất cả các máy khoan đứng thông thường, máy phay hoặc trung tâm gia công CNC đều có thể sử dụng. Khoan nhiệt cũng lý tưởng cho qui trình tự động hóa bởi vì nó là một quá trình không tạo phoi, sản xuất lỗ chính xác và tuổi thọ mũi khoan dài. 

Khoan nhiệt cũng rất phù hợp cho những công việc ngắn hạn hoặc chế tạo thử nghiệm sản phẩm mẫu do việc sử dụng là hết sức dễ dàng. 

Đây là một quá trình tạo lỗ hoàn toàn không có nguyên công cắt. Xem video

Mũi khoan chảy phải chịu điều kiện làm việc khắc nghiệt. Từ các kim loại mềm như đồng thau, đồng, nhôm cũng như thép kết cấu cứng cho đến thép chất lượng cao hoặc các hợp kim đặc biệt độ bền cao. Mũi khoan chảy có tuổi thọ cao và độ chính xác lặp lại cao, được làm bằng một loại carbid đặc biệt. Công nghệ mài đỉnh cao đảm bảo cho các mũi khoan của chúng tôi được sản xuất đạt độ chính xác cao nhất.

Các mũi khoan chảy tiêu chuẩn có đường kính từ 2.0 mm đến 25.4 mm với bước thay đổi 1/10mm.  
Các mũi khoan chảy đặc biệt có thể được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể hỗ trợ mọi hoạt động thử nghiệm và phân tích cần thiết.

Kiểu mũi Ngắn Ngắn/Phẳng Dài Dài/Phẳng
Mô tả Mũi khoan chảy ngắn có các cạnh song song ngắn phía sau phần đầu côn. Kiểu mũi này tạo ra một ống nối côn ngắn và phần cổ ống cuộn xuống ở trên bề mặt gia công. Mũi khoan chảy ngắn/phẳng có các cạnh song song ngắn phía sau phần đầu côn.  Các lưỡi khỏa mặt được chế tạo ở phần cổ. Kiểu mũi này tạo ra một ống nối côn ngắn và bề mặt phẳng trên bề mặt gia công. Mũi khoan chảy dài có phần cạnh song song dài hơn ở phía sau phần đầu côn. Kiểu mũi này tạo ra một ống nối dạng trụ tròn dài và phần cổ ống cuộn xuống ở trên bề mặt gia công. Mũi khoan chảy dài/phẳng có phần cạnh song song dài hơn ở phía sau phần đầu côn. Kiểu mũi này tạo ra một ống nối dạng trụ tròn dài và mặt phẳng trên bề mặt gia công.
Hình dạng lỗ
Ảnh
Ứng dụng

Các ứng dụng tạo ren khi chiều dày vật liệu bị giới hạn. Xem bảng

Ống tròn - Ống vuông - Tấm mỏng

Các ứng dụng tạo ren khi chiều dày vật liệu bị giới hạn. Xem bảng

Ống vuông - Tấm mỏng

Các ứng dụng tạo ren trên các vật liệu dày hơn. Xem bảng

Cần tarô ren

Ống tròn - Ống vuông - Tấm mỏng

Các ứng dụng tạo ren trên các vật liệu dày hơn. Xem bảng

Cần tarô ren

Ống vuông - Tấm mỏng

Tải Brochure

Tư vấn hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ kĩ thuật

Đăng kí để nhận được báo giá tốt nhất

zalo