Chính sách thanh toán

 

Công ty TNHH thiết bị hàn Trường Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc khai thác, sử dụng các trang thiết bị phục vụ quá trình sản xuất của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời bằng chính sách thanh toán linh hoạt.

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này,  khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. 

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho hầu hết đơn hàng trên toàn quốc nhằm tạo niềm tin và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nếu không hài lòng hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi có thể hoàn trả lại ngay cho chúng tôi.

2. Thanh toán hình thức chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp, bạn có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản trong phần phương thức thanh toán

3. Chính sách thanh toán linh hoạt theo đàm phán

Với những khách hàng thân thuộc của TTWELD, chúng tôi sẽ có chính sách thanh toán linh hoạt. Khách hàng sẽ trả tiền trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận bàn giao và nghiệm thu hàng hóa.

Với những khách hàng mới, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt. Thông thường sẽ là 50% trước khi giao hàng và 50% trong 07 ngày sau khi nhận và nghiệm thu hàng.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÀN TRƯỜNG THỊNH 

TRỤ SỞ

 Địa chỉ: Số 43 ngõ 461 phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Tel:  024.3863 1555

 Fax:  024.3632 1373

 Email:  support@weld.com.vn

 Skype:  nam_weldtec

 

 SHOWROOM: Số 9 Ngọc Hồi - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Liệt - TP Hà Nội.

 TEL: 0903.252.631 (Zalo)

 Fax:  024.3632 1373

 Email: support@weld.com.vn

 Skype: nam_weldtec

Ý kiến của bạn
Robot

Đăng kí để nhận được báo giá tốt nhất

zalo