Chính sách vận chuyển

 

Công ty TNHH thiết bị hàn Trường Thịnh luôn hoạt động dựa trên tiêu chí đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Chúng tôi cung cấp chính sách vận chuyển đảm bảo uy tín, nhanh chóng nhất. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chất lượng cùng chính sách vận chuyển tuyệt vời.

1. Chính sách miễn phí vận chuyển

→ Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với chính sách linh hoạt, chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách về chính sách giao nhận khi quý khách mua hàng tại TTWELD

 

2. Chính sách vận chuyển giao nhận theo đàm phán.

 

+ Chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 2-5 ngày tùy từng model máy, khu vực và khoảng cách vận chuyển. Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. 

+ Chúng tôi đảm bảo việc chuyển phát hàng hóa cho quý khách tiện lợi và an toàn. TTWELD cam kết giải quyết tất cả các trường hợp lỗi phát sinh từ đơn vị chuyển phát nhanh.

+ Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với chúng để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

- Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của TTWELD. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ HÀN TRƯỜNG THỊNH 

TRỤ SỞ

 Địa chỉ: Số 43 ngõ 461 phố Minh Khai - Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 Tel:  024.3863 1555

 Fax:  024.3632 1373

 Email:  support@weld.com.vn

 Skype:  nam_weldtec

 

 SHOWROOM: Số 9 Ngọc Hồi - Phường Hoàng Liệt - Quận Hoàng Liệt - TP Hà Nội.

 TEL: 0903.252.631 (Zalo)

 Fax:  024.3632 1373

 Email: support@weld.com.vn

 Skype: nam_weldtec

Ý kiến của bạn
Robot

Đăng kí để nhận được báo giá tốt nhất

zalo