Bàn giao 40 bộ van tiết kiệm khí cho công ty Bắc Việt tại Thái Bình

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HÀN TRƯỜNG THỊNH   CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HÀN TRƯỜNG THỊNH
Ngày đăng: 31/05/2021
0 bình luận

Tháng 4 vừa qua công ty TNHH Thiết bị hàn Trường Thịnh  vừa tiến hành bàn giao 40 bộ van tiết kiệm khí ELGA OPTIMATOR® loại có khóa:https://weld.com.vn/products/van-tiet-kiem-khi-dieu-chinh-ap-co-khoa cho công ty Bắc Việt tại KCN Gia Lễ, TP Thái Bình.

Bắc Việt Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực Khuôn mẫu, mạ kẽm nhúng nóng, gia công thép và ép nhựa.Sản phầm đem lại giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí khí hàn trong sản xuất, nên công ty Bắc Việt đã quyết định mua sản phẩm rất nhanh chóng và thay thế hoàn toàn các đồng hồ khí thông thường đang sử dụng ở nhà máy. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của công ty TNHH Thiết bị hàn Trường Thịnh. Chúc quý công ty thành công, phát đạt.

- Địa điểm bàn giao :KCN Gia Lễ,TP Thái Bình

- Mã đặt hàng : 3737-2090

- Số lượng : 40 bộ

- Sử dụng cho: Robot hàn, máy hàn Mig, máy hàn Tig

- ELGA Optimator® là một thiết bị điều khí đa tầng hiệu suất cao với chức năng tiết kiệm khí và cột hiển thị lưu lượng khí. Nó chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng hàn trong môi trường khí bảo vệ cao cấp, nơi có nhu cầu bức thiết phải giảm tổng giá thành phần nguyên công hàn nhờ giảm được lượng khí tiêu thụ đến 50%. Ngoài ra, rỗ khí ít hơn cũng giúp nâng cao chất lượng mối hàn.

Chức năng điều chỉnh hai tầng của ELGA Optimator® sẽ mang lại lưu lượng khí ổn định ngay cả khi áp suất chai khí xuống thấp.

- Loại van tiết kiệm khí ELGA OPTIMATOR® có khóa phù hợp cho những doanh nghiệp có đòi hòi nghiêm ngặt về chất lượng, như các doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO. Sau khi điều chỉnh lưu lượng khí bảo vệ đáp ứng qui trình hàn, người quản lý sẽ khóa lại và cất chìa khóa đi để tránh công nhân không tự ý điều chỉnh lưu lượng khí hàn.

- Nguồn gốc xuất xứ: Thụy Điển

- Tiết kiệm được tới hơn 50% lượng khí hàn cho hàn TIG, MIG

- Nguyên liệu cấu thành bền chắc, khó han rỉ trong quá trình sử dụng

- Là sản phẩm được nhiều công ty hàng đầu thế giới tin dùng như: BMW, ABB, GM, JCB

Viết bình luận
Email sẽ không công khai khi bạn đăng bình luận

Sản phẩm khuyến mại

robot

Đăng kí để nhận được báo giá tốt nhất

zalo